Bảo Kun dính nghi án hẹn hò hot girl

Bảo Kun dính nghi án hẹn hò hot girl – Nam ca sĩ cũng thường xuyên đã bị bắt gặp tình tứ cùng với chàng hot girl Nhật Diễm trong một khoảng thời gian gần đây.

Tiểu sử ca sĩ Bảo Kun

Ca sĩ Hoàng Tôn là ai?

Tin tổng hợp

Bảo Kun dính nghi án hẹn hò hot girl

Mới đây, thì Bảo Kun đã vô tình bị bắt gặp rất thân mật dạo phố cùng với một cô hot girl Nhật Diễm, Á quân của cuộc thi Ngôi sao mới vào năm 2014 ở một trung tâm mua sắm ở tại TP.HCM.

bao-kun-dinh-nghi-an-hen-ho-hot-girl

Cả hai cũng đã liên tục trò chuyện, đùa giỡn, và cũng trao nhau những ánh mắt tình tứ đã khiến cho những người xung quanh chú ý.

Việc Bảo Kun rất thân mật cùng với Nhật Diễm cũng đã dấy lên tin đồn cả hai đang hẹn hò dù cho Bảo Kun đã có người yêu ở tại Canada.

bao-kun-dinh-nghi-an-hen-ho-hot-girl-1

Trước đó, Bảo Kun đã từng chia sẻ rằng: “Người yêu của tôi đang ở tại Canada. Tôi cũng đã yêu bạn ấy khoảng 8 năm rồi. Khi còn ở tại Việt Nam, chỉ xa nhau có một ngày cũng đã thấy nhớ như là 10 ngày. Bây giờ cũng đã xa nhau 4 năm, các bạn hãy thử tính xem”.

bao-kun-dinh-nghi-an-hen-ho-hot-girl-2

Tuy là thường xuyên bày tỏ về việc nhung nhớ người yêu ở Canada nhưng mà chuyện xa mặt cách lòng cũng sẽ không thể nào tránh khỏi khi mà cả hai đã không gặp mặt nhau khoảng 4 năm liền. Cũng chính vì lý do này, rất nhiều fan của Bảo Kun cũng càng tin tưởng vào tin đồn anh đang cặp kè cùng Nhật Diễm trong khoảng thời gian gần đây.

bao-kun-dinh-nghi-an-hen-ho-hot-girl-3

Sau khi chương trình Học viện ngôi sao cùng với vị trí top 3, Bảo Kun cũng đã chính thức đầu quân cho PB.Entertainment, chung nhà cùng với Phúc Bồ . Anh chàng cũng đã chính thức phát hành ra album KUN’S tri ân những các khán giả ủng hộ trong khoảng thời gian tham gia vào show truyền hình thực tế Học viên ngôi sao năm 2014 và phát hành ra MV Để em rời xa phiên bản tiếng Anh.

bao-kun-dinh-nghi-an-hen-ho-hot-girl-4

Còn Nhật Diễm sau khi đã đạt giải Á quân Ngôi sao mới năm 2014, gần đây xuất hiện tại rất nhiều sự kiện giải trí và cũng đang chuẩn bị để cho một số dự án âm nhạc đầu tay của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *