Ca sĩ Hồ Quang Hiếu quê ở đâu? Thông tin về ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu quê ở đâu? Hồ Quang Hiếu là ca sĩ nổi tiếng ở tại Việt Nam. Anh đã được bạn trẻ yêu nhạc biết cùng với vai trò là một ca sĩ, anh sở hữu một chất giọng đẹp, và phù hợp đối với các ca khúc ballad khá nhẹ nhàng. Bài viết Ca sĩ Hồ Quang Hiếu quê ở đâu? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh.

Tiểu sử ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Lộ diện bạn gái mới của siêu mẫu Trương Nam Thành

Tin tổng hợp

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu quê ở đâu?

 

ca-si-ho-quang-hieu-que-o-dau

Hồ Quang Hiếu được sinh vào ngày 20 tháng 9 năm 1986, tính đến nay anh đã 31 tuổi.

Hồ Quang Hiếu được sinh ra tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Hiện tại anh đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Hồ Quang Hiếu đã từng tốt nghiệp trường Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội Hà Nội.

Hồ Quang Hiếu cũng đã được các bạn trẻ yêu nhạc biết đến cùng với một vai trò là ca sĩ, anh sở hữu một chất giọng đẹp, phù hợp cùng với các ca khúc ballad rất nhẹ nhàng, anh thành công sau một bài hit đầu tiên ở trong sự nghiệp âm nhạc của mình trích từ một album cùng tên “Chỉ cần em hạnh phúc”.

Trước đó, thì Hồ Quang Hiếu đã từng tham gia vào rất nhiều chương trình. Nhưng sau khi bước ra từ một cuộc thi “Hãy tỏa sáng” anh cũng đã bắt đầu có một sự đầu tư vào sự nghiệp của mình. Nam ca sĩ này cũng không chỉ thể hiện những nhạc trẻ mà anh cũng còn thể hiện các ca khúc xưa như là “Chuyện tình nàng trinh nữ tên Thi”, “Túp lều lý tưởng” và gần nhất đây chính là bài “Con bướm xuân” đã được remix lại. Qua một phong cách độc đáo, mới lạ và cũng tươi vui, thể hiện được một sự vui tươi mới mẻ trong ngày xuân. Hồ Quang Hiếu cũng đã thành công trong một ca khúc “Con bướm xuân”. Không những chỉ dừng ngang đó, Hồ Quang Hiếu cũng còn thể hiện lại các ca khúc nói về cha mẹ như bài “Mẹ”, “Nơi ấy con tìm về” hay là các bài hát về quê hương như là “Nỗi nhớ Cao Nguyên”, “Miền Trung quê tôi”. Sở hữu một gương rất mặt điển trai cùng với chiều cao 1m70, một giọng hát nhẹ nhàng, rất thân thiện và đã được mọi người đặt cho biệt danh là “Ca sĩ nổi tiếng không scandal”. Anh đã thu hút được rất nhiều fan, và đặc biệt là các fan nữ.

ca-si-ho-quang-hieu-que-o-dau-1

Ca khúc tiêu biểu của Hồ Quang Hiếu – Ca sĩ Hồ Quang Hiếu quê ở đâu?

Con bướm xuân

Không cảm xúc

Chỉ cần em hạnh phúc

Chỉ còn trong ký ức

Còn lại gì sau cơn mưa

Thư gửi em

Em chưa từng biết

Ngã tư đường

Hey Mambo (Mambo Italiano)

Đừng buông tay anh

Đừng bắt anh mạnh mẽ

Chuyện tình nàng trinh nữ tên Thi

Mẹ

Nơi ấy con tìm về

Nỗi nhớ Cao Nguyên

Miền Trung quê tôi

Không còn nhau (hát với Miu Lê)

Giá mình là người lạ (hát với Nhật Kim Anh)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *