Ca sĩ Suni Hạ Linh quê ở đâu? Thông tin về ca sĩ Suni Hạ Linh

Ca sĩ Suni Hạ Linh quê ở đâu? Suni Hạ Linh là ca sĩ trẻ, là một cô hot girl đang được rất nhiều người yêu mến ở tại Việt Nam. Bài viết Ca sĩ Suni Hạ Linh quê ở đâu? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn về cô nhé.

Tiểu sử ca sĩ Suni Hạ Linh

Những scandal ồn ào nhất trong sự nghiệp của Hồ Ngọc Hà

Tin tổng hợp

Ca sĩ Suni Hạ Linh quê ở đâu?

Ca sĩ Suni Hạ Linh sinh vào ngày 6 tháng 9 năm 1993, tính đến nay cô đã 24 tuổi.

Suni Hạ Linh được sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Ca sĩ Suni Hạ Linh có tên thật là Ngô Đặng Thu Giang

ca-si-suni-ha-linh-que-o-dau

Suni Hạ Linh là ca sĩ trẻ, là một cô hot girl đang được rất nhiều người yêu mến. Thời gian gần đây thì cô ca sĩ trẻ này đã gây bão cùng với ca khúc hit “Em đã biết”, là một ca khúc đang được rất nhiều khán giả rất yêu thích.

Suni Hạ Linh là cô gái có một ngoại hình xinh xắn và rất đáng yêu. Với một giọng hát hay, và đặc biệt đó là biết nắm bắt xu hướng âm nhạc của phía giới trẻ hiện nay cho nên cô ca sĩ trẻ này đang rất được lòng các khán giả Việt. Cho dù mới phát hành ra một sản phẩm âm nhạc nhưng mà Suni Hạ Linh đã ngay lập tức đã trở thành một cơn lốc của VPop.

Trước khi nổi tiếng cùng với bản hit “Em đã biết” Suni Hạ Linh đã từng cover một số ca khúc và đã đăng tải lên trên kênh Youtube của mình. Cô còn được các khán giả chú ý đến khi đã được nam ca sĩ Isaac hôn trên sân khấu trong chương trình “The Remix”. Suni Hạ Linh đã từng tham gia vào hai cuộc thi đào tạo thần tượng do Việt Nam hợp tác cùng với Hàn Quốc. Suni Hạ Linh cũng từng cho ra 2 MC song ca, nhưng mà cho tới khi ca khúc “Em đã biết” ra mắt thì cô chỉ mới thật sự nổi tiếng.

ca-si-suni-ha-linh-que-o-dau-1

Suni Hạ Linh còn có một khả năng sử dụng thông thạo cả ba thứ ngoại ngữ đó là tiếng Anh, Hàn và Trung. Năm 2008 cô đã đoạt được giải nhất của cuộc thi Cleverlearn Superstar. Năm 2012 cô đã giành giải nhì của Kpop star hunt Season2 đã được tổ chức ở Việt Nam và giành tấm vé qua Hàn Quốc. Năm 2014 cô đã giành giải ba cuộc thi Ngôi sao Việt. Suni Hạ Linh lại còn là đại diện thí sinh của Việt Nam tham gia vào cuộc thi “Chinh phục ước mơ”.

Ngoài bản hit “Em đã biết”, thì Suni Hạ Linh lại còn song ca trong 2 MV khác, đó cũng là MV “Cảm ơn người đã rời xa tôi” cùng với nam ca sỹ Phạm Hồng Phước, MV “Chẳng thể là ai khác” cùng với Juun Đăng Dũng. Suni Hạ Linh đang theo học ở trường Đại học Victoria ở Wellington – New Zeland, cô đã tốt nghiệp cùng với tấm bằng cử nhân tài chính tiền tệ. Hạ Minh còn từng là một thành viên của vũ đoàn Oh.

2008 Giải nhất Cleverlearn Superstar

2011 Top 10 Apollo English Idol

2012 Giải Nhì Kpop Starhunt Season 2 tại VN đại diện sang Hàn Quốc

2014 Giải Ba Ngôi Sao Việt

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *