Cận cảnh nhan sắc ngọt ngào “khó cưỡng” của DJ King Lady

Cận cảnh nhan sắc ngọt ngào “khó cưỡng” của DJ King Lady – King Lady đã được rất nhiều người biết đến sau khi cô tham gia vào The Remix cùng đội của Giang Hồng Ngọc. Mặc dù chỉ mới nổi nhưng mà cô cũng đã nhanh chóng khẳng định được một vị trí của mình trong giới DJ.

Tiểu sử của DJ King Lady

Nữ DJ 9X miền Tây kiếm tiền từ năm 8 tuổi

Tin tổng hợp

Cận cảnh nhan sắc ngọt ngào “khó cưỡng” của DJ King Lady

nhan-sac-ngot-ngao-kho-cuong-cua-dj-king-lady

Lại không có nhiều năm kinh nghiệm như là DJ Trang Moon, Oxy,… và chỉ vào nghề mới có 1 năm tuy nhiên King Lady đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình ở trong giới DJ cùng với phong cách âm nhạc đầy cá tính cùng một ngoại hình khác biệt, và cũng nổi bật.

Không phải kiểu tóc dài dịu dàng như những hotgirl khác, King Lady cũng đã gây ấn tượng ngay từ khi cái nhìn đầu tiên cùng với một phong cách lạ, và một mái tóc ngắn “ngầu”.

nhan-sac-ngot-ngao-kho-cuong-cua-dj-king-lady-1

DJ King Lady có tên thật là Phạm Thị Thu Hiền, sinh ra và lớn lên ở tại Sài Gòn. Cô là một cái tên mới nổi ở trong giới DJ ở Việt Nam.

Cùng với niềm đam mê âm nhạc từ lúc nhỏ, cô gái sinh vào năm 1993 này cũng đã quyết định theo đuổi niềm đam mê của mình và đã bỏ dở chuyện học hành.

Được biết rằng, khi theo học năm 3 ở Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP HCM, cô gái 19 tuổi đã bỏ ngang và đã quyết định đến với nghề DJ, dù cho vấp phải sự phản đối từ gia đình.

nhan-sac-ngot-ngao-kho-cuong-cua-dj-king-lady-2

Mặc dù chỉ mới vào nghề DJ được một năm nhưng mà King Lady đứng trên những sàn diễn lớn như Lush, Attica, Cargo, Club9,…

Có thể nói rằng, King Lady được rất nhiều người chú ý và biết tới kể từ sau khi nữ DJ 9X này tham gia vào chương trình The Remix 2015 cùng với đội Giang Hồng Ngọc. Những bản phối mới lại khi tham gia vào The Remix được rất nhiều người biết đến như Bèo dạt mây trôi, Con cò, …

nhan-sac-ngot-ngao-kho-cuong-cua-dj-king-lady-3

Cũng kể từ sau khi The Remix, cô nhận được rất nhiều show diễn ở nước ngoài hơn. Theo như tin tức, tháng 8 tới, cô gái 22 tuổi này tham gia vào thử sức ở cuộc thi DJ ở nước ngoài.

Cô đã từng lọt vào top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới năm 2014 do trang web nổi tiếng Thefdjlist.com đã công bố.

nhan-sac-ngot-ngao-kho-cuong-cua-dj-king-lady-4

Dù cho nghề DJ cũng không nhận được nhiều thiện cảm tốt đẹp từ mọi người bởi nó sẽ không đi tới đâu nhưng mà đối với King Lady, cô lại luôn quyết tâm để theo đuổi niềm đam mê của mình và đã chứng mình cho mọi người thấy dù cho nghề DJ khá phức tạp nhưng mà cô vẫn là một gái ngoan và cũng đủ bản lĩnh từ chối những cám dỗ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *