Diễn viên Dĩnh Nhi là ai? Thông tin về diễn viên Dĩnh Nhi

Diễn viên Dĩnh Nhi là ai? Dĩnh Nhi là nữ diễn viên Trung Quốc mới nổi. Nhờ vào kỹ năng diễn xuất nổi trội lại điêu luyện, vì vậy dù cho tuổi đời còn trẻ và có một ngoại hình đẹp nhưng mà Dĩnh Nhi lại được xếp vào nhóm các diễn viên trẻ có thực lực cùng kỹ năng diễn xuất tốt nhất trong làng điện ảnh Trung Quốc. Bài viết Diễn viên Dĩnh Nhi là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Tiểu sử diễn viên Dĩnh Nhi

Hành trình nhan sắc ngọt ngào của Tôn Lệ

Tin tổng hợp

Diễn viên Dĩnh Nhi là ai?

dien-vien-dinh-nhi-la-ai

Diễn viên nữ Dĩnh Nhi sinh ngày 12 tháng 12 năm 1988, đến nay cô được 30 tuổi.

Dĩnh Nhi quê tại Thành phố Hồ Nam, nước Trung quốc. Cô đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Beijing, nước Trung quốc.

Chiều cao của cô:169 cm

Cân nặng là:45 kg

Nhóm máu: A

Dĩnh Nhi tên thật là Lưu Dĩnh, là một diễn viên Trung Quốc mới nổi. Tốt nghiệp trường Học viện Hí kịch Trung ương, nhờ vào kỹ năng diễn xuất nổi trội và lại điêu luyện, vì vậy dù tuổi đời còn trẻ và có một ngoại hình đẹp nhưng mà Dĩnh Nhi lại được xếp vào nhóm các diễn viên trẻ có thực lực và với kỹ năng diễn xuất tốt nhất trong làng điện ảnh Trung Quốc.

Dĩnh Nhi đã từng đoạt những giải thưởng điện ảnh quan trọng như là Nữ diễn viên mới xuất sắc giải Hoa Đỉnh năm 2012, giải Diễn viên thần tượng của tạp chí Phong cách thời trang năm 2012, và giải Cặp tình nhân được yêu thích nhất của trang Youku 2011. Trước khi cô theo học diễn xuất, Dĩnh Nhi gặt hái được không ít thành công ở trong lĩnh vực âm nhạc và MC, giải MC triển vọng năm 2003, giải MC ưu tú, và giọng hát bạc cuộc thi ca hát toàn quốc 2004…

Tốt nghiệp trường Học viện hý kịch Trung Ương. Lưu Dĩnh đã từng đóng rất nhiều phim truyền hình như là Thư kiếm ân cừu lục, Tơ tơ tâm động, Ba ngôi sao hạnh phúc, Hậu cung Chân Hoàn truyện, nhưng mà phần lớn đều là các vai nhỏ. Năm 2009, Lưu Dĩnh đã quyết định đổi nghệ danh trở thành Dĩnh Nhi để thay đổi “vận mệnh”. Kết quả là may mắn đến với cô, Dĩnh Nhi nổi tiếng vang dội khi cô tham gia bộ phim Thiên sơn mộ tuyết cùng với soái ca Lưu Khải Uy.

Các bộ phim Họa bì 2 phiên bản truyền hình, Tình trung Nhạc Phi, Đạo mộ bút ký, Na Tra dữ Dương Tiễn, Tây Thi tình sử…và đã gặt hái nhiều thành công.

dien-vien-dinh-nhi-la-ai-1

Những phim đã đóng

Happy Michelin Kitchen vai Chu Giai Kỳ (CTV/Anhui TV, 2012)

Tùy Đường diễn nghĩa vai as Shan Ying Ying (2012)

Thiên sơn mộ tuyết vai Đồng Tuyết. (Hồ Nam TV, 2011)

Tơ lòng vấn vương vai Lộ Thiên Nhi(Hồ Nam TV, 2010)

Thư kiếm ân cừu lục (The Book and the Sword ) vai Hương Hương công chúa(CCTV, 2009)

Tiểu lý phi đao vai Tống Hiểu Phong (2008)

Hôn nhân chi dưỡng (2008)

Các video đã tham gia

Jing Wu Men / as Little Ice Cream Sister (2008)

Orange Village Angel / as Zhong Xiao Meng (2007)

NIU Jin Er / as Bai Cai (2007, TV movie)

TV Series Theme Songs

Mu Xue Fallen Snow, Qian Shan Mu Xue ending theme song (2011)

Dĩnh Nhi thời còn trẻ

dien-vien-dinh-nhi-la-ai-2

Cô đã bắt đầu được sự chú ý từ năm 2009, thì vai diễn Hương Hương công chúa của Dĩnh Nhi cùng với vẻ đẹp hồn nhiên, lại trong sáng và thuần khiết ở trong bộ phim Thư kiếm ân cừu lục đặc biệt đã được khán giả thích thú và rất yêu mến. Năm 2013, thì tên tuổi Dĩnh Nhi gắn liền với các bộ phim đình đám như là Họa Bì 2 của đài CCTV hay Tinh trung Nhạc Phi cùng với nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh và bộ phim Anh hùng đang và cũng sẽ được công chiếu trên khắp nước Trung Quốc.

Sau khi vai Hương Hương công chúa trong phim Thư kiếm ân cừu lục. Dĩnh Nhi đã hợp tác cùng Lưu Khải Uy, trong phim Thiên sơn mộ tuyết và Họa bì bản truyền hình.

Cuộc sống gia đình của Dĩnh Nhi

Vào tháng 3/2015, thì giới truyền thông chụp được những hình ảnh Minh Đạo và Dĩnh Nhi đang hẹn hò. Được biết rằng, sau khi đã kết thúc cảnh quay trong bộ phim Nhật ký lấy chồng của Mao Nha Nha, thì cặp đôi đã cùng với nhau lên một chiếc ô tô để mà tận hưởng không gian riêng. Cặp đôi có các cử chỉ thân mật đã khiến cho khán giả không khỏi nghi ngờ rằng họ đang “phim giả tình thật”. Dĩnh Nhi đã từng bị tố cáo là một kẻ thứ ba xen vào chuyện tình của Dương Mịch – Lưu Khải Uy, nghiệp diễn xuất của Dĩnh Nhi cũng rất thuận lợi và xuôi chèo mát mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *