Diễn viên Dương Mịch là ai? Thông tin về diễn viên Dương Mịch

Diễn viên Dương Mịch là ai? Dương Mịch là một nữ diễn viên tại Trung Quốc. Cô đã được biết đến qua vai diễn Quách Tương trong phim Thần điêu đại hiệp, Vương Chiêu Quân trong phim Truyền kỳ Vương Chiêu Quân. Bài viết Diễn viên Dương Mịch là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử diễn viên Dương Mịch

Diễn viên Dương Dương là ai?

Tin tổng hợp

Diễn viên Dương Mịch là ai?

Dương Mịch sinh vào ngày 12 tháng 9 năm 1986, tính đến nay cô đã 31 tuổi.

Dương Mịch đã được sinh ra và lớn lên ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Dương Mịch là một diễn viên Trung Quốc đã được biết đến qua vai diễn Quách Tương trong bộ phim Thần điêu đại hiệp, Vương Chiêu Quân trong bộ phim Truyền kỳ Vương Chiêu Quân và Lạc Tình Xuyên ở trong bộ phim truyền hình Cung tỏa tâm ngọc.

dien-vien-duong-mich-la-ai

Dương Mịch còn có tên thân mật là Mimi bởi vì diện mạo lúc bé của cô thì trông rất giống một chú mèo con có một đôi mắt to tròn long lanh.

Dương Mịch là con một ở trong gia đình. Cha cô là Dương Hiểu Lâm, cũng là cảnh sát. Mẹ cô là Dương Xuân Linh – làm giáo viên sau đó đã về làm nghề nội trợ.

Lúc xưởng phim thiếu nhi của Trung Quốc đã tổ chức một khóa học diễn xuất ở trên truyền hình dành cho trẻ em thì cha mẹ cô cũng đã đăng kí cho cô theo học. Dương Mịch đã tốt nghiệp khoa Diễn xuất trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khóa vào năm 2005.

Cô bắt đầu tham gia vào đóng phim từ năm cô lên 4 cùng với vai cô con gái nhỏ trong bộ phim Võ Trạng nguyên Tô Khất Nhi, kể từ lúc đó, Dương Mịch đã được biết đến qua rất nhiều bộ phim truyền hình cùng với số lượng khá đều tay, trung bình cứ mỗi năm một tới hai bộ phim. Nhưng trước khi cô đến với sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp, Dương Mịch đã được biết đến với vai trò là người mẫu teen.

Đến năm 2004, thì sự nghiệp của cô thực sự đã rẽ hướng sang lĩnh vực điện ảnh cùng với vai diễn Quách Tương trong phim Thần điêu đại hiệp của đạo diễn Vu Mẫn.

dien-vien-duong-mich-la-ai-1

Năm 2009, thì cô lại một lần nữa để lại rất nhiều ấn tượng cho các khán giả cùng với vai diễn Tuyết Kiến đóng cặp cùng với chàng hoàng tử cổ trang Hồ Ca trong bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3

Năm 2011 thì bộ phim “Cung Tỏa Tâm Ngọc” mang tới thành công cho sự nghiệp phim ảnh của diễn viên Dương Mịch.

Đến đầu năm 2012, Dương Mịch đã thừa nhận cô đang hẹn hò cùng với nam diễn viên Lưu Khải Uy được thông qua trang cá nhân Weibo. Ngày 11 tháng 11 năm 2013 cô đã tuyên bố rằng cả hai đã đính hôn.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã tổ chức đám cưới ở đảo Bali, Indonesia ngày 8 tháng 1 năm 2014.

Ngày 1 tháng 6 năm 2014, cô đã sinh con gái có tên thân mật là Tiểu Nhu Mễ (Tiểu Gạo Nếp), tên tiếng Anh đó là Noemie Lau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *