Diễn viên Trương Bân Bân là ai? Thông tin về diễn viên Trương Bân Bân

Diễn viên Trương Bân Bân là ai? Trương Bân Bân là diễn viên trẻ người Trung Quốc. Anh là một trong số các gà cưng của Dương Mịch. Bài viết Diễn viên Trương Bân Bân là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Tiểu sử diễn viên Trương Bân Bân

Diễn viên Lưu Hạo Nhiên là ai?

Tin tổng hợp

Diễn viên Trương Bân Bân là ai?

dien-vien-truong-ban-ban-la-ai

Trương Bân Bân sinh vào ngày 19 tháng 01 năm 1993, đến nay anh đã 25 tuổi.

Trương Bân Bân quê quán ở tại Vô Tích, Giang Tô. Anh đã tốt nghiệp trường Học viện Hý kịch Thượng Hải khóa 2011

Năm 2014, Trương Bân Bân đã được chọn tham gia vào bộ phim “Tình yêu thời weibo” của đạo diễn Lưu Nhất Chí. Từ khi vai diễn này, anh đã chính thức bước chân vào trong giới diễn viên

Năm 2015, Trương Bân Bân đã hợp tác cùng với Lưu Khải Uy, Trịnh Sảng trong một bộ phim truyền hình “Tịch mịch không đình xuân dục vãn”.

Năm 2016, anh đã ghi dấu ấn đối với khán giả bằng vai diễn hacker K.O trong bộ phim truyền hình “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn, và với vai diễn Quỷ vương Ly Kính trong bộ phim truyền hình “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa”, được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Đường Thất.

Năm 2017, anh đã hợp tác cùng với Địch Lệ Nhiệt Ba trong 2 bộ phim là “Lệ Cơ truyện” và “Liệt hỏa như ca”, dự kiến phim sẽ được phát sóng trong năm 2018.

dien-vien-truong-ban-ban-la-ai-1

Chương trình truyền hình

2014 – Tham gia vào chương trình “Á Châu thanh xuân phái”, cùng Lý Khê Nhuế đã biểu diễn ca khúc “Em là bản nhạc trong lòng anh”

2014 – Tham gia vào chương trình “Dẫn bạn đi xem TA”, cùng với những thành viên ở trong công ty Gia Hành thiên hạ

2015 – Khách mời ở trong chương trình “Khoái lạc đại bản doanh”, và tuyên truyền phim “Tịch mịch không đình xuân dục vãn”

2016 – Khách mời ở trong chương trình “Vương bài đối vương bài”, tập 1 mùa 2, cùng với đoàn phim “Tam sinh tam thế thập lí đào hoa”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *