Karik đã công khai chuyện tình cảm

Karik đã công khai chuyện tình cảm – Rapper Karik đã vừa mới đây đã gây bất ngờ khi mà anh thừa nhận chuyện hẹn hò với VJ Đàm Phương Linh ở trên sóng truyền hình.

Karik đã công khai chuyện tình cảm

karik-da-cong-khai-chuyen-tinh-cam

Đàm Phương Linh là một hot girl được nhiều bạn trẻ Sài Gòn rất yêu mến. Cô đã gây chú ý sau khi cô đăng quang cuộc thi HHT Icon 2009. Bên cạnh đó, 9X còn làm VJ của một kênh truyền hình âm nhạc hàng đầu Việt Nam.

karik-da-cong-khai-chuyen-tinh-cam

Mới đây,thì trong một gameshow truyền hình, rapper Karik đã khiến cho khán giả bất ngờ khi mà chia sẻ về chuyện tình giữa mình với Đàm Phương Linh. Theo như lời kể của anh,thì hai người đã mới chính thức quen nhau được vài tháng.

nguoi-yeu-cua-karik

Lần đầu đôi trẻ đã gặp nhau là khi Karik đã tham gia vào làm khách mời ở trong một chương trình, còn bạn gái lại làm người dẫn. Sau hôm đó, thì cả hai đã bắt đầu nói chuyện với nhau nhiều hơn và đã chính thức hẹn hò.

nguoi-yeu-cua-karik

Bạn trai Phương Linh là một chàng rapper nổi tiếng với giới trẻ qua những bản hit như là Anh không đòi quà, Ế, Rắc rối… song Karik lại khá kín đáo ở trong chuyện tình cảm. Chàng nhạc sĩ, ca sĩ này thì hiếm khi chia sẻ về nửa kia của mình ở trên mạng xã hội.

nguoi-yeu-cua-karik

Với khuôn mặt khá dễ nhìn, vóc dáng khá thon gọn cùng với sự duyên dáng của mình, chỉ sau một thời gian ngắn, thì cô gái này đã chính thức lấn sân sang hoạt động nghệ thuật.

nguoi-yeu-cua-karik

Hot girl 24 tuổi có sở thích nghe nhạc, xem phim, và online. Phương Linh còn nổi bật với năng khiếu vẽ tay khá là đẹp.

nguoi-yeu-cua-karik

Bên cạnh công việc VJ, thiếu nữ Sài Gòn đã luôn thử sức mình ở tại nhiều lĩnh vực và ước mơ trở thành một nghệ sĩ đa năng.

nguoi-yeu-cua-karik

Trước khi công khai hẹn hò với rapper Karik, Phương Linh đã từng yêu một tay trống của ban nhạc rock Titanium.

nguoi-yeu-cua-karik

Trang cá nhân của cô gái này hiện đã thu hút hơn 100.000 lượt theo dõi. Sau khi Karik đã công khai chuyện tình cảm, rất là nhiều người đã lên tiếng chúc mừng đôi trẻ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *