Khuyết điểm lớn ở trên khuôn mặt của Mai Hồ

Có lẽ, những hình ảnh để lộ gương mặt mộc của Mai Hồ – “tình cũ” danh hài Trấn Thành sẽ khiến cho mọi người phải ngỡ ngàng vì nó khác xa so với vẻ đẹp lộng lẫy của cô ở trên sân khấu. Vậy Khuyết điểm lớn ở trên khuôn mặt của Mai Hồ là gì

Xem thêm bài viết liên quan 

Khuyết điểm lớn ở trên khuôn mặt của Mai Hồ

khuyet-diem-lon-o-tren-khuon-mat-cua-mai-ho

khuyet-diem-lon-o-tren-khuon-mat-cua-mai-ho

 

Mai Hồ đã vẫn thường hay kẻ mày kết hợp với việc cô sử dụng son đỏ khi mà xuất hiện ở ngoài đời thường. Hình ảnh được cô chia sẻ ở trên mạng xã hội đã luôn luôn thu hút khán giả bởi một vẻ đẹp mặn mà, sắc nét.

mai-ho-co-phau-thuat-tham-my-khong

Khi để mặt mộc, không khó để mà nhìn thấy những đường nét khá ngọt ngào, thanh tú ở trên gương mặt Mai Hồ. Làn da sáng và trắng mịn là điểm cộng lớn cho cô.
mai-ho-co-phau-thuat-tham-my-khongKhuyết điểm lớn ở trên khuôn mặt của Mai Hồ chính là bọng và quầng mắt khá là to. Chỉ khi trang điểm đậm mới che đi được nhiều điểm yếu này.

mai-ho-co-phau-thuat-tham-my-khong

So về độ tươi tắn, trẻ trung, có lẽ Hari Won có phần đã lấn át Mai Hồ khi mà để mặt mộc. Cũng chính gương mặt tròn trịa, và phúc hậu của Hari Won đã phần nào giúp cô dễ được lòng của nhiều khán giả hơn.

Key:Khuyết điểm lớn ở trên khuôn mặt của Mai Hồ ,Khuyết điểm lớn ở trên khuôn mặt của Mai Hồ , Khuyết điểm lớn ở trên khuôn mặt của Mai Hồ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *