Hé lộ gia thế khủng của đại gia chồng Ngân Khánh

Hé lộ gia thế khủng của đại gia chồng Ngân Khánh – Từ khi có được những thông tin Ngân Khánh sắp phải lên xe hoa, thì vị hôn phu Đỗ Thiếu Quân của Ngân Khánh đã được nhiều người đã chú ý. Theo như nhiều nhận định, thì Đỗ Thiếu Quân cũng đã thuộc hàng đại gia ở trong lĩnh vực về tài chính – ngân hàng đang được theo đuổi.

Tiểu sử diễn viên Ngân Khánh

DJ Thỏ Ngọc là ai?

Tin tổng hợp

Hé lộ gia thế khủng của đại gia chồng Ngân Khánh

he-lo-gia-the-khung-cua-dai-gia-chong-ngan-khanh

Kết hôn cùng với doanh nhân Hà Lan gốc Việt Đỗ Thiếu Quân vào tháng 2 năm 2015, Ngân Khánh khiến cho  nhiều người bất ngờ bằng một đám cưới tiền tỷ rất hoành tráng ở khách sạn sang trọng ở TP HCM.

Tiệc cưới của diễn viên Ngân Khánh được mang chủ đề “Đêm Phương Đông – Indochina Night”, được tái hiện lại những hình ảnh Sài Gòn hoa lệ trong các năm 1950-1960 của thế kỷ trước.

Trong đám cưới, thì toàn bộ khách mời tham dự đã được yêu cầu mặc trang phục của thập niên 50. Trang phục này đã được vợ chồng Ngân Khánh – Đỗ Thiếu Quân đã đặt may cho tất cả mọi người.

Đám cưới cùng với không gian hoài cổ về Sài Gòn vào thập niên 50-60 thế kỉ trước.

Đối với những việc làm hào phóng đó, rất nhiều người cho rằng chồng diễn viên Ngân Khánh đích thực là vị một đại gia. Được biết rằng, Đỗ Thiếu Quân sinh ra và lớn lên tại Hà Lan, hiện tại anh làm việc ở trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng ở nước ngoài và cũng là một chuyên gia ở trong lĩnh vực này.

he-lo-gia-the-khung-cua-dai-gia-chong-ngan-khanh-1

Ngân Khánh cũng đã từng tiết lộ điều này và đã cho biết, chồng của cô cũng đã qua lại Việt Nam để công tác trong hai năm qua.

Chia sẻ đối với báo chí, Ngân Khánh đã cho biết thêm, doanh nhân Đỗ Thiếu Quân cũng đã ngỏ lời muốn đầu tư để được phát triển sự nghiệp cho cô.

Ngân Khánh ban đầu cũng còn hoài nghi về những lời của doanh nhân họ Đỗ nói. Nhưng mà càng ngày cô càng bị người chồng đại gia đã chinh phục sau khi vượt qua rất nhiều cung bậc cảm xúc từ rung động khi đã được ngỏ lời yêu, và đến hụt hẫng khi hai người có một thời gian không liên lạc, rồi lại rất xúc động và cũng lâng lâng hạnh phúc…

Cũng theo như Ngân Khánh, doanh nhân Thiếu Quân chính là người làm kinh tế nhưng mà rất am hiểu về phim ảnh, và nghệ thuật.

he-lo-gia-the-khung-cua-dai-gia-chong-ngan-khanh-2

Chia sẻ cùng với truyền thông, nữ diễn viên xinh đẹp đã cho biết, Thiếu Quân cũng dự định đầu tư cho một nhân tố có tiềm năng ở trong nghệ thuật để làm thỏa mãn sở thích và đã được một người bạn giới thiệu anh cùng với cô.

Gia thế và tiềm lực về tài chính của chồng Ngân Khánh cũng chưa ai có thể xác định cụ thể, nhưng mà với việc đã chịu chi mạnh tay cho đám cưới một cách cầu kì, và tỉ mỉ thì ai cũng phải công nhận rằng tính nghệ sĩ và sự hào phóng của doanh nhân này.

Ngân Khánh cũng đã cho biết trong một cuộc phỏng vấn ở trước đây rằng: “Tôi yêu bởi vì anh là người đàn ông chín chắn, lại hiểu biết, và giàu nghị lực. Tôi cũng không bình luận về từ đại gia bởi vì mỗi người có tiêu chuẩn khác nhau. Anh cũng hết lòng chăm lo cho tôi, và dành cho tôi sự chia sẻ lớn về nghề nghiệp. Dù cho bị tôi bỏ bê năm, sáu tháng trời để mà theo đoàn phim nhưng mà anh chưa bao giờ trách móc hay là giận hờn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *