Lý do khiến cho Khởi My không bao giờ ăn mặc gợi cảm

Lý do khiến cho Khởi My không bao giờ ăn mặc gợi cảm – Ca sĩ Khởi My là một ca sĩ khá nổi tiếng. Nhưng chúng ta ít khi thấy những hình ảnh gợi cảm của ca sĩ Khởi My. Lí do nào mà Khởi My không bao giờ mặc gợi cảm.

Lý do khiến cho Khởi My không bao giờ ăn mặc gợi cảm

Từ tất cả các lý do khách quan và chủ quan, bao nhiêu năm, dù nó đã khá cứng cáp ở trong nghề nhưng người ta vẫn hay nhắc đến Khởi My với một hình ảnh khá là “ngoan bền vững”.

ly-khien-cho-khoi-khong-bao-gio-mac-goi-cam-1

Trong số các nữ ca sĩ trẻ đang hoạt động ở tại showbiz Việt Nam hiện nay, thì Khởi My chính là cái tên “lười lột xác” nhất.

Trong khi có hàng loạt ca sĩ cùng thời với Khởi My đều chuyển sang phong cách gợi cảm, phong cách nóng bỏng, táo bạo, thì cô nàng này vẫn trung thành với phong cách khá trẻ trung, trong sáng, nhí nhảnh như cái thời mới vào trong nghề.

Khởi My sinh vào năm 1990, năm nay cũng đã 26 tuổi. Vậy nên nhiều khán giả đã cho rằng hình ảnh “trung thành” suốt bao năm ấy của ca sĩ Khởi My đã không còn phù hợp với cô nàng nữa.

[ads]Tuy nhiên, về phía của ca sĩ Khởi My, cô nàng cho biết lựa chọn của cô khi cô bước chân lên con đường này đó chính là sự an toàn. Trước khi lên thành phố để sinh sống, thì mẹ đã dặn Khởi My phải luôn giữ bản tính con người của mình.

ly-khien-cho-khoi-khong-bao-gio-mac-goi-cam-2

Mẹ cô đã không muốn con gái bị cuốn vào trong vòng xoáy của showbiz, cô không thể kiểm soát được bản thân rồi cô lại đánh mất nhiều thứ mà mình không hề mong muốn.

Bởi vậy, ca sĩ Khởi My sẽ không chọn cách “đi đường ngắn”, mà cô đã chọn con đường dài hơn, có thể sẽ khó khăn và có nhiều thử thách hơn, nhưng cũng sẽ lại “an toàn hơn”. Bố mẹ của cô cũng hoàn toàn đồng ý với hướng đi này của chính con gái.

Bên cạnh đó, thì theo tâm sự của ca sĩ Khởi My thì rất nhiều khán giả lớn tuổi ở tại tỉnh cũng đã khuyên cô không nên thay đổi, họ đã thích Khởi My giữ được sự chân chất như các ngày mới bước chân vào trong showbiz.

Bao nhiêu năm, thì ca sĩ Khởi My vẫn trung thành với hình ảnh khá xì tin dâu từ thuở mới vào nghề của chính mình.

Bao nhiêu năm, thì Khởi My vẫn trung thành với hình ảnh “xì tin dâu” từ cái thuở mới vào nghề của chính mình.

ly-khien-cho-khoi-khong-bao-gio-mac-goi-cam-3

Ngoài các lý do đó, thì còn một lý do đặc biệt nữa từng được ca sĩ Khởi My tiết lộ khiến cho cô không thể nào sexy được như các nữ ca sĩ khác. Đó cũng chính là tại vóc dáng của chính cô nàng.

Khởi My đã thổ lộ, bản thân của cô không tự tin với cơ thể của chính mình, nên việc khoe đường cong trong các bộ đồ sexy và những màn vũ đạo đến giờ thì vẫn là điều “không tưởng” của chính cô nàng.

“Vóc dáng của người ta rất sexy, bốc lửa cho nên họ làm được, còn tôi thế này, thì làm sao có thể sexy đây. Tôi không tự tin với cơ thể của chính mình.

Sexy không chỉ là cách ăn mặc hở hang, khoe các đường cong gợi cảm, còn trong ánh mắt, ngôn ngữ hình thể cũng phải uyển chuyển. Điều đó còn xa vời với tôi lắm”, Khởi My đã trả lời trên Zing.vn.

Từ tất cả các lý do khách quan và những chủ quan đó, bao nhiêu năm, thì dù đã khá cứng cáp ở trong nghề nhưng người ta vẫn nhắc đến ca sĩ Khởi My với một hình ảnh “ngoan bền vững”.

Thế nhưng, ca sĩ Khởi My có được điều mà không phải nữ ca sĩ trẻ nào họ cũng có được, đó chính là một lượng fan trung thành tương đối khá đông.

Không những vậy, thì hình ảnh của Khởi My còn nhận được những sự đồng tình của rất là nhiều bậc phụ huynh lớn tuổi.

Không thường xuyên xuất hiện ở trên truyền thông với các bộ đồ sexy, nóng bỏng, nhưng ca sĩ Khởi My ở lại được trong lòng của công chúng bền vững hơn với các hình ảnh cẩn trọng, ngoan ngoãn và hình ảnh an toàn của chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *