Ngô Thanh Vân lần đầu khoe bố mẹ

Ngô Thanh Vân lần đầu khoe bố mẹ – Trong buổi họp báo để công bố một dự án từ thiện “Scar of life – Vết sẹo cuộc đời lần 4” vào chiều ngày 24/4, ở tại TP.HCM, đả nữ của màn ảnh Việt cũng đã bất ngờ giới thiệu mẹ cùng với bố dượng người Na Uy cùng với mọi người.

Tiểu sử diễn viên Ngô Thanh Vân

Ca sĩ Hòa Minzy quê ở đâu?

Tin tổng hợp

Ngô Thanh Vân lần đầu khoe bố mẹ

Ngô Thanh Vân không những là chỉ kín đáo về chuyện tình cảm riêng mà cũng lại còn hiếm hoi đã đưa người thân vào trong cuộc sống showbiz của mình. Vì thế, việc cô đã xuất hiện cùng với mẹ và bố dượng ở buổi họp báo cũng đã gây được nhiều sự chú ý đối với mọi người.

ngo-thanh-van-lan-dau-khoe-bo-me

Vân Ngô có quê gốc tại Trà Vinh. Cô cùng với gia đình đã định cư ở Na Uy từ nhỏ. Khoảng các năm đầu 2000, thì cô về nước và đã bất ngờ đoạt được giải Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu phụ nữ qua ảnh. Từ đó, người đẹp cũng đã dấn thân vào showbiz và cũng đã trở thành một ngôi sao rất đình đám trong làng giải trí.

Trở lại với sự kiện họp báo vào chiều 24/4, sau khoảng 3 năm tổ chức thành công, và dự án Vết sẹo cuộc đời 4 năm 2013 được mang chủ đề The Dreams chính thức khởi động.

Được phát động từ năm 2006, chương trình đã được thực hiện với mục đích kêu gọi các tấm lòng hảo tâm, và chung tay góp sức giúp đỡ cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim ở trên khắp Việt Nam có được cơ hội được phẫu thuật.

ngo-thanh-van-lan-dau-khoe-bo-me-1

Giám đốc của công ty VAA Ngô Thanh Vân cùng với vai trò Đại sứ Quỹ Nhịp tim Việt Nam cũng đã phối hợp cùng chương trình Heartbeat Vietnam để cùng nhau kêu gọi mọi người thực hiện những thông điệp ý nghĩa nhân văn này. Trải qua 3 lần thực hiện, chương trình cũng đã quyên góp cứu sống 575 em đang bị bệnh tim bẩm sinh. Ngô Thanh Vân cũng không giấu ước nguyện sẽ muốn tăng con số này lên càng nhiều lại càng tốt trong lần thứ 4 này.

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân cũng đã chia sẻ giấc mơ của cô là một ngày nào đó thì sẽ không còn em bé nào qua đời bởi vì bệnh tim bẩm sinh. Cô nói rằng: “Mỗi buổi sáng, thì tôi lại có hai lựa chọn. Một là tiếp tục ngủ cùng với những giấc mơ của mình. Hai đó là thức dậy và hành động bởi vì giấc mơ đó. Chính vì vậy, tôi mong mọi người hãy cùng với tôi biến giấc mơ này sẽ thành sự thật”.

ngo-thanh-van-lan-dau-khoe-bo-me-2

Đêm trình diễn gây quỹ The Dreams cũng sẽ là một đêm nghệ thuật – ẩm thực cùng với âm nhạc trong không khí trang trọng đối với 4 tiết mục múa và hát nổi bật ở trong liveshow Sen của diễn viên múa Linh Nga cùng với 30 vũ công của Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen. Đặc biệt, Ngô Thanh Vân cũng tham gia vào một tiết mục múa cùng Linh Nga.

Chương trình cũng sẽ không thể nào thiếu gương mặt nghệ sĩ quen thuộc đã cùng nhau đồng hành với các em nhỏ mắc bệnh tim ở trong suốt một thời gian qua là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

ngo-thanh-van-lan-dau-khoe-bo-me-3

Hình thức quyên góp đã được thực hiện thông qua cách là mua vé tham dự (mỗi vé trị giá 250 USD – 5 triệu đồng), đấu giá những vật phẩm đặc biệt trong chương trình hoặc là đóng góp bằng hình thức tài trợ trực tiếp dành cho chương trình. Ngô Thanh Vân cũng đã góp một bộ trang sức giá trị của mình để mà đem đấu giá gây quỹ.

Đêm tiệc The Dreams cũng sẽ được tổ chức vào lúc 18h ngày 15/5 ở lâu đài TajmaSago (quận 7, TP.HCM).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *