Tổ ấm sang trọng của gia đình Ưng Hoàng Phúc

Tổ ấm sang trọng của gia đình Ưng Hoàng Phúc – Hiện nay, thì nam ca sĩ hiện đang sống hạnh phúc cùng với người mẫu Kim Cương và cùng với hai cậu con trai đáng yêu ở trong một căn biệt thự rất sang trọng.

Tiểu sử ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

Phan Anh lần đầu đã khoe vợ chốn đông người

Tin tổng hợp

Tổ ấm sang trọng của gia đình Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc chính là một nam ca sĩ thần tượng của rất nhiều thế hệ thuộc 8x và 9x suốt của các năm đầu của thập niên 2000. Những bài hát khá đình đám của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc như là “Thà rằng như thế”, “Tôi đi tìm tôi”, “Thà một lần đau”, “Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều”,… cho đến tận bây giờ thì vẫn còn in dấu sâu đậm trong lòng rất nhiều bạn trẻ.

to-am-sang-trong-cua-gia-dinh-ung-hoang-phuc

Hiện nay, nam ca sĩ cũng đã có một gia đình nhỏ lại rất hạnh phúc cùng với người mẫu Kim Cương và cậu con trai rất đáng yêu. Căn biệt thự của vợ chồng anh cũng đang nằm ở một khu đô thị yên tĩnh, an ninh ở TP.HCM cùng với đầy đủ các tiện nghi như là phòng tập gym, và hồ bơi,… Nam ca sĩ cũng đã chia sẻ, anh cũng thường xuyên tập luyện thể thao để mà giữ được một vóc dáng và sẽ giữ gìn sức khỏe vốn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới công việc ca sĩ.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Anh kết hôn cùng với siêu mẫu Kim Cương lúc cô đã có con riêng cùng với chồng cũ. Cho dù vậy, nam ca sĩ vẫn còn rất thương yêu và cũng chiều chuộng con trai.

to-am-sang-trong-cua-gia-dinh-ung-hoang-phuc-1

Căn biệt đầy thự sang trọng của anh nằm tại một khu đô thị lớn ở TP.HCM cùng với ba tầng rộng rãi và cũng có đến hai cổng lớn. Căn nhà có tông màu trắng kem rất nổi bật.

Không những chỉ có ca hát, Ưng Hoàng Phúc còn tham gia vào nhiều dự án các phim điện ảnh. Cát – xê từ những hoạt động đó cũng không hề nhỏ, cho nên việc anh sở hữu một khối tài sản lớn cùng với nhà đẹp xe sang cũng không phải chuyện lạ.

to-am-sang-trong-cua-gia-dinh-ung-hoang-phuc-2

Đây chính là ảnh chụp nhân vào dịp sinh nhật con trai lớn đã được tổ chức tại nhà. Bức ảnh đã hé lộ không gian khá đơn giản và trang nhã ở trong phòng khách nhà nam ca sĩ.

Căn phòng cũng có một bộ sofa da màu xám nhạt và thảm trải nhà cùng với tông.

Phòng ngủ của cả hai vợ chồng cũng có cùng tông màu vàng kem khá đơn giản, và không quá cầu kì.

to-am-sang-trong-cua-gia-dinh-ung-hoang-phuc-3

Nam ca sĩ đã chụp ảnh cùng với cậu con trai đáng yêu trong một căn phòng ngủ rộng rãi. Phòng có bày rất nhiều bức ảnh chụp chung của cả gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *