Tiết lộ cuộc sống xa hoa nhà chồng Tăng Thanh Hà

Tiết lộ cuộc sống xa hoa nhà chồng Tăng Thanh Hà – Dù cho Tăng Thanh Hà lại khăng khăng khẳng định số tiền là do cô tự kiếm được rất nhiều từ việc kinh doanh trước khi cô lấy chồng tuy nhiên không nói thì ai cũng sẽ biết rằng cuộc đời cô thực sự cũng đã bước sang 1 trang mới khi cô trở thành cô con dâu của đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn.

Tiểu sử diễn viên Tăng Thanh Hà

Chuyện tình ‘lầy lội’ của Vinh Râu FAPtv và bạn gái xinh đẹp

Tin tổng hợp

Tiết lộ cuộc sống xa hoa nhà chồng Tăng Thanh Hà

Cô gái rất xinh đẹp và thông minh này nghiễm nhiên cũng sẽ trở thành bà chủ trong gia đình dòng dõi quyền quý khi được kết hôn cùng với Louis Nguyễn.

tiet-lo-cuoc-song-xa-hoa-nha-chong-tang-thanh-ha

Cô nên duyên cùng với thiếu gia Louis Nguyễn, thì Tăng Thanh Hà đã đảm nhận rất nhiều dự án kinh doanh của riêng cô lẫn cả gia đình cho nên cô cũng không đủ nhiều thời gian để mà tham gia vào showbiz như trước. Tăng Thanh Hà cũng đã toàn tâm toàn ý chăm lo cho cả gia đình nhỏ và cô cũng được đền đáp rất xứng đáng. Nàng “ngọc nữ” được lòng cả anh chị em nhà chồng, họ luôn quấn quýt, rất thân thiết, và cũng thường xuyên dự sự kiện cùng với nhau. Có thể thấy sự chân thành, khéo léo và tính tình lại hiền hậu của Tăng Thanh Hà đã giúp cho cô “ghi điểm” hoàn toàn trong mắt của các thành viên gia đình nhà chồng.

Gia thế giàu có của cả nhà chồng Hà Tăng đã từng trở thành tâm điểm chú ý của phía dư luận sau lễ cưới hoành tráng của cả 2 người diễn ra cách đây khoảng 4 năm. Với sự giàu có và cuộc sống xa hoa của những thành viên gia đình Louis Nguyễn cũng khiến cho người hâm mộ lại vô cùng tò mò. Gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà từ lâu nổi tiếng bởi vì sự giàu có, rất đẳng cấp và quyền lực. Được biết rằng, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã có hai đời vợ và với 8 người con. Đối với bà vợ đầu Cristina Serrano – cháu họ phu nhân cựu Tổng thống Philipines Imelda Marcos, họ đã có 6 người con trong đó thì có 3 trai, 3 gái. Trước Louis Nguyễn chồng Hà Tăng chính là anh cả Henry Nguyễn và dưới là cậu em trai Phillip Nguyễn.

tiet-lo-cuoc-song-xa-hoa-nha-chong-tang-thanh-ha-1

Người vợ đầu tiên của ông Johnathan Hạnh Nguyễn có tên là Cristina Serrano. Bà chính là cháu họ phu nhân của cựu Tổng thống Philipines Imelda Marcos.

Ba cô chị em gái của Louis Nguyễn đó là Stephanie Nguyễn, Anj Nguyễn và Jennifer Nguyễn.

tiet-lo-cuoc-song-xa-hoa-nha-chong-tang-thanh-ha-3

Em trai út Hiếu Nguyễn thì cao hơn cả 2 ông anh. Ngoài Philippines ra thì Louis Nguyễn và Phillip Nguyễn, bố chồng của Hà Tăng lại còn có 1 cậu con cả Henry Nguyễn hiện tại lập gia đình và quản lý công việc kinh doanh ở Manila.

Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn chính là con của người vợ thứ hai bố chồng Hà Tăng – nữ diễn viên Thủy Tiên.

tiet-lo-cuoc-song-xa-hoa-nha-chong-tang-thanh-ha-2

Đại gia đình nhà Louis Nguyễn lại thường xuyên quây quần bên cạnh nhau trong những bữa tiệc hay là những chuyến du lịch ngập tràn tiếng cười.

Khoảnh khắc rất vui vẻ, và hài hước của các chị em nhà chồng Hà Tăng.

Thảo Tiên cũng thường xuyên có các chuyến du lịch xa xỉ ở trời Âu.

Họ lại thường xuyên có cơ hội tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới.

Cuộc sống đáng mơ ước của các thành viên gia đình Hà Tăng.

2 vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn cùng với con trai đang tận hưởng một kỳ nghỉ cuối năm tại New Zealand.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *