Việt Hương đã thẳng thắn đáp trả các antifan

Việt Hương đã thẳng thắn đáp trả các antifan – Dưới đây là một số những tâm sự và những phản ứng, những lời nói của danh hài Việt Hương khi cô nàng đã thẳn thắng đáp trả những lời nói khó nghe của antifan.

Việt Hương đã thẳng thắn đáp trả các antifan

viet-huong-da-thang-dap-tra-cac-antifan-1

Chị đã không ngần ngại đáp trả antifan.

Việt Hương đã được biết đến là người hết mình với nghệ thuật, chị rất chiều lòng fan, nhưng cũng là một trong các nghệ sĩ sẵn sàng đáp trả các lời nói vô lý của những antifan, “những anh hùng bàn phím”.

Xem thêm: 

Cách đây không lâu, thì nghệ sĩ hài Việt Hương đã bất ngờ quay một đoạn livestream khá dài ở trên trang cá nhân để nói về chính việc tổ chức các chuyến đi lễ chùa đầu năm của chính mình. Theo Việt Hương, thì mặc dù các hành động của cô đã xuất phát từ lòng thiện, nhưng không hiểu sao lại bị một số những đối tượng khán giả đem ra chỉ trích, đem ra soi mói. Điều đó khiến cho nữ nghệ sĩ này cảm thấy khó chịu và buộc chị phải mạnh mẽ lên tiếng đáp trả.

Theo đó, thì nữ nghệ sĩ hài nói rằng mọi năm, cô nàng vẫn thường bỏ tiền để tổ chức cho những bà con đi chùa miễn phí. Không những cho từ chi trả chi phí đi lại, danh hài Việt Hương còn hỗ trợ cả suất ăn ở trong ngày cho rất nhiều người tham gia. Qua đó, thì danh hài gay gắt phản đối các antifan đã chỉ trích những hoạt động thiện nguyện của cô nàng một cách vô lý.

Trước đó, thì vào tháng 9/2016, khi nhìn thấy những tấm hình mà Việt Hương đeo rất là nhiều vàng, một số người cũng đã nói cô “khoe của”. Trong đó, thì một dân mạng viết: “Khoe của thì không tốt đâu, đi từ thiện mới thật là một con người đẹp”. Việt Hương đã không ngần ngại đáp lại: “Ghét người khác thì cũng không tốt đâu, anh đã đi từ thiện lần cuối là năm nào vậy ạ?”.

Sau đó, thì một người khác đã bình luận: “Khoe của hay khoe sự chảnh hả chị?”. Cô nàng cũng đã thẳng thắn đáp trả: “Không biết vấn đề và theo dõi vai diễn của tui thì đừng có nói những lời như vậy nhé”.

Diễn hài thô tục, giễu cợt ở trong đám cưới khiến cho danh ca Hương Lan đã bỏ về 

viet-huong-da-thang-dap-tra-cac-antifan-2

Việt Hương ở tại đám cưới của ca sĩ Đình Bảo.

 Mới đây, vào ngày 24/2, khi dẫn dắt về phần trò chơi ở trong đám cưới Đình Bảo – em út của nhóm AC & M ở tại Hoa Kì, thì danh hài Việt Hương và Hoài Tâm đã có một số lời giễu cợt vô cùng thô tục.

Tối ngày 24.2, chia sẻ ở trên trang cá nhân, thì danh ca Hương Lan cho biết việc bà cùng với chồng bỏ tiệc cưới nửa chừng chính là do cảm thấy xấu hổ với những gì mà danh hài Việt Hương cùng với diễn viên Hoài Tâm thể hiện ở trên sân khấu. Bà cho đây là các diễn quá “hết sức thô tục”.

Biết chuyện, thì Đình Bảo đã gọi điện xin lỗi với nữ danh ca. Đến ngày 27/2, thì Việt Hương đã viết thư tay để cúi đầu xin lỗi khán giả và đàn chị của mình.

Việt Hương cũng đã khẳng định, sự xuất hiện của chị ở tại đây là hoàn toàn nằm ở trong khuôn khổ của một buổi tiệc gia đình chứ nó không phải đang biểu diễn chuyên nghiệp trước các khán giả. “Tuy nhiên, thì mọi giải thích lúc này đã không phải để biện hộ, mà nó đã sai thì phải sửa”. Việt Hương cũng đã tự phạt bản thân 2 năm tới sẽ không được tham gia vào các buổi tiệc và sẽ kỹ lưỡng ở trong lời ăn tiếng nói của mình. Chị cũng cảm ơn các đàn chị đã chỉ dạy cho chị bài học ở trên bước đường đời.

Việt Hương cũng đã giải thích sự cố xảy ra vào lúc 22h, khi đó thì đa số khách mời đã ra về, chỉ còn lại những người bạn thân thiết của chính cô dâu chú rể. Không chấp nhận được điều này, nghệ sĩ Hương Lan đã tiếp tục nói rằng thời điểm mà Việt Hương và Thanh Tâm giễu cợt là lúc còn rất sớm, với đông đảo khách mời tham gia. Tuy nhiên, thì với lời xin lỗi thật tâm của danh hài Việt Hương, cơn bão dư luận cũng đã dần lắng xuống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *