Will 365 âu yếm ngắm bạn gái 18 tuổi Kaity Nguyễn

Will 365 âu yếm ngắm bạn gái 18 tuổi Kaity Nguyễn – Cặp đôi ‘phim giả tình thật’ cũng đã khoác tay tình tứ khi đã xuất hiện ở trong sự kiện công chiếu bộ phim ‘Em chưa 18’.

Tiểu sử ca sĩ Will

Không thể tin Cát Phượng hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi

Tin tổng hợp

Will 365 âu yếm ngắm bạn gái 18 tuổi Kaity Nguyễn

Will nhóm 365 và Kaity Nguyễn cũng đã công khai về mối quan hệ sau khoảng gần một năm gắn bó. Cả hai đã gặp nhau ở trên phim trường ‘Em chưa 18’ và cũng đã nảy sinh tình cảm. Tuy vậy, thì cặp đôi lại thường hạn chế nói về nhau ở trên mặt báo.

will-365-au-yem-ngam-ban-gai-18-tuoi-kaity-nguyen

Trong bộ phim, Will cũng đã đóng vai anh chàng hot boy đã bỏ rơi Kaity Nguyễn đã khiến cho cô đau khổ và cô đã quyết tâm trả thù bằng cách là ‘bẫy’ một người đàn ông lớn hơn mình đến 20 tuổi để bạn trai cũ phải tức giận.

will-365-au-yem-ngam-ban-gai-18-tuoi-kaity-nguyen-1

Không chỉ tình tứ bên cạnh bạn trai, Kaity Nguyễn lại còn khoác tay ‘người tình trên màn ảnh’ là Kiều Minh Tuấn. Bạn trai Cát Phượng đã tiết lộ, anh đã rất lo lắng khi đang quay cảnh nóng cùng với diễn viên 18 tuổi.

Kaity và Châu Bùi dù cho là ‘tình địch’ trong phim nhưng mà lại rất thân thiết ở ngoài đời.

will-365-au-yem-ngam-ban-gai-18-tuoi-kaity-nguyen-2

Cả hai còn nhí nhảnh chu môi trước ống kính.

Châu Bùi đã khoe chân dài sexy bên cạnh bạn trai ở sự kiện tối 21/4. ‘Em chưa 18’ là một dự án đầu tiên cô đã lấn sân phim ảnh.

Sau khá nhiều vai phụ hài hước, ‘Em chưa 18’ chính là tác phẩm đầu tiên Kiều Minh Tuấn đã được làm nam chính. Nhân vật Hoàng của anh cũng rất trăng hoa nhưng mà từ khi rơi vào ‘bẫy’ của một nữ sinh 18 tuổi, cuộc sống của anh đã bị đảo lộn hoàn toàn.

will-365-au-yem-ngam-ban-gai-18-tuoi-kaity-nguyen-3

Ê kíp bộ phim tại buổi ra mắt. Từ trái sang là: nhà sản xuất Charlie Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, hot girl Châu Bùi, Will, Kaity Nguyễn, và đạo diễn Thanh Sơn.

Diễn viên Thuỳ Anh và một người bạn đã đến ủng hộ cho bộ phim tuổi teen mới.

MC Phí Linh rất rạng rỡ đi xem phim.

Diễn viên Bình An cũng bảnh bao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *